Saturday, 29/01/2022 - 06:04|

VĂN MINH GIAO THÔNG

THẦY, CÔ NỖ LỰC - PHỤ HUYNH ĐỒNG HÀNH

Để văn hóa giao thông được tuyên truyền rộng rãi, Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh cùng đồng hành.

Văn hóa giao thông từ những việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao:

- Đón con đúng thời gian quy định.

- Nhắn nhủ con ra đúng cổng, lối rẽ được phân luồng và nơi mình sẽ đứng chờ con.

- Xuống xe và đưa xe vao vị trí mà thầy, cô đã giành thời gian, công sức để kẻ, vẽ.

- Cho đuôi xe vào trong, đầu xe quay ra ngoài. Sau đó đứng chờ con, em mình xếp hàng di chuyển từ phía lớp học ra bên ngoài cổng trường, đến đúng nơi mình chờ rồi cùng con lên xe an toàn và trở về nhà.

- Nhường lối rẽ thông thoáng cho các con di chuyển.

- Trường hợp không kịp đón, nhắc con đứng chờ đúng nơi, không tự ý lên xe người lạ, người quen khi chưa kịp nhờ để tránh việc không tìm thấy con, em mình.

- Thực hiện đúng khẩu hiệu ATGT:

+ ĐI ĐÚNG ĐƯỜNG, NHƯỜNG ĐÚNG LỐI, KHÔNG CẦN VỘI, VUI ĐẾN TRƯỜNG.

+ BẠN SẼ LÀ TẤM GƯƠNG CHO CON HỌC TẬP VỀ Ý THỨC KHI THAM GIA GIAO THÔNG.

- Thầy, cô giáo đã nỗ lực giành 1 khoảng thời gian, công sức không nhỏ để cố gắng khắc phục vấn nạn ùn tắc và giảm thiểu tai nạn cho các con học sinh thân yêu. Còn về phía Quý bậc phụ huynh và các con như thế nào????

Nhà trường chờ đợi và hy vọng 1 cổng trường: VĂN MINH, AN TOÀN từ quý bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu".

Năm 2022 : 835