Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Đông La

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng nay Liên đội TH Đông La đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

🌼Về dự lễ khai giảng và chúc mừng nhà trường có đ/c Nguyễn Trọng Thọ - UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện Ủy. Đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Đông La; Ban công an xã Đông La; Chi ủy chi bộ, HTX nông nghiệp 3 thôn: Đông Lao, Đồng Nhân, La Tinh; Quỹ tín dụng, Trạm y tế; Hội CMHS nhà trường cùng các công ty liên kết.

🍀Trong buổi lễ khai giảng, cô giáo Dương Thuý Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lên những tiếng trống khai trường đầu tiên đánh dấu một năm học mới bắt đầu.

🌷Năm học 2022 -2023 thầy vào trò trường TH Đông La phấn đấu thực hiện hiệu quả công tác dạy và học; Luôn đổi mới - sáng tạo - tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

☘️Thay mặt cho tập thể CBGV- NV trường TH Đông La xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các ban ngành đoàn thể đã bớt chút thời gian quý báu về dự lễ khai giảng năm học mới và giành những lời chút tốt đẹp nhất cho thầy và trò trường TH Đông La.

Tác giả: Trường Tiểu học Đông La
Năm 2024 : 641