Saturday, 12/06/2021 - 19:19|

HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG 2021

HỘI THI GIÁO VIÊN TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

Sau bao ngày tập luyện vất vả. Thầy, cô giáo và các học trò nhỏ tài năng của trường TH Đông La đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Kết quả là sự nỗ lực xứng đáng. Thầy, cô và các con đã đem về giải Ba yêu thương. Hội thi giáo viên TNDD do PGD tổ chức quả là 1 sân chơi thiết thực, ý nghĩa.

Ngắm nhìn các cô giáo với nhiều tài năng đặc biệt khiến bao con mắt phải ngưỡng mộ, cảm phục. Và trên hết là sự tôn vinh nét đẹp truyền thống của Người phụ nữ Việt Nam. Người thể hiện nó lại càng đẹp hơn - Đó chính là hình ảnh những cô giáo hàng ngày cần mẫn, miệt mài bên trang giáo án.

Thật tuyệt vời! Chúc mừng các cô giáo tài năng duyên dáng của huyện Hoài Đức nói chung và đặc biệt xin chúc mừng cô giáo của nhà trường nói riêng. Cảm ơn thầy, cô giáo cùng các con đã nỗ lực hết mình!

Năm 2021 : 13.946