Friday, 22/10/2021 - 02:04|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỘNG LA

Thời tiết ủng hộ các con LĐ Tiểu học Đông La đã có 1 ngày trải nghiệm vô cùng ý nghĩa: Các con được nghe những câu truyện lịch sử dựng nước, giữ nước của ông cha với những trang sử hào hùng của dân tộc; Được hòa mình vào những hoạt động khám phá, trải nghiệm: Gói bánh trưng sắc màu, bắt cá, kéo co, trượt cỏ, khu vui chơi liên hoàn, ngồi xe ngựa kéo, trò chơi Sasuke, vượt ma trận Harry Poter....thật tuyệt vời, thật thú vị. Và nụ cười trên môi theo suốt chúng tớ cả một hành trình dài!

Chúc mừng ngày của các con, các con đã có một ngày trải nghiệm, khám phá thú vị và nhiều kỷ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè của mình.

Yêu tất cả các con!

Cảm ơn các thầy cô giáo - một êkip làm việc chuyên nghiệp đã giúp các con có một chuyến tham quan, học tập:

"ĐI VUI VẺ, AN TOÀN

VỀ AN TOÀN, VUI VẺ"