Saturday, 29/01/2022 - 05:05|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRỰC TIẾP VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021 2022

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRỰC TIẾP BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Về việc thay đổi hình thức tuyển sinh trực tiếp lớp 1

Năm học 2021 2022

Kính gửi: Các bậc phụ huynh học sinh:

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả trong công tác tuyển vào 1 năm học 2021 - 2022, Hội đồng tuyển sinh trường Tiểu học Đông La  điều chỉnh hình thức tuyển sinh trực tiếp bằng hình thức trực tuyến theo 2 cách sau:

1. Cách 1: Phụ huynh đăng ký theo biểu mẫu qua đường link của nhà trường: https://azota.vn/bai-tap/j7597m

Bước 1: Phụ huynh nhấn vào đường link trên

Bước 2: Nhập Họ và tên  học sinh . Sau đó nhấn “Xin vào lớp

Bước 3: Tải các file đính kèm “ Đơn đăng ký vào lớp 1” và điền đầy đủ thông tin vào các phiếu trên.

Bước 4: Nhấn vào ô Chụp ảnh để chụp ảnh hoặc gửi file ảnh (Scan) các phiếu đã điền . Sau đó nhấn “Nộp bài”

Lưu ý: File ảnh cần chụp ngay ngắn, rõ nét. 2.2.

1. Cách 2: Phụ huynh có thể đăng ký qua Gmail của nhà trường theo các bước:

Bước 1: Phụ huynh chụp ảnh hồ sơ tuyển sinh

Bước 2: Phụ huynh gửi ảnh chụp hồ sơ dăng ký tuyển sinh đến nhà trường theo địa chỉ Gmail: tsthdongla@gmail.com

PH có thể tải đơn đăng ký vào lớp 1 theo link: https://drive.google.com/.../1f4ZhTNzStetjCfKX5ub.../view...

3. Hồ sơ tuyển sinh: chụp ảnh hoặc Scan

- Đơn đăng ký vào lớp 1 (theo mẫu)

- Phiếu nhập học (nếu PH đã đăng ký trực tuyến nhưng chưa nộp hồ sơ)

- Giấy khai sinh của con (Bản gốc)

- Số hộ khẩu (Bản gốc) hoặc giấy hạn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu, giấy tạm trú, tạm vắng của công an huyện hoặc công an xã cấp.

- Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo

4. Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 23/07/2021 đến ngày 28/07/2021

5. Thời gian nhận hồ sơ: Sau khi dịch bện ổn định, nhà trường sẽ có thông báo tiếp nhận và đối chiếu hồ sơ theo quy định.

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký, phụ huynh vui lòng phản ánh mọi vướng mắc khó khăn tới ban tuyển sinh theo sđt: 0936339926 để được hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng./.

TM HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH