Wednesday, 08/12/2021 - 23:34|

LỄ RA TRƯỜNG VÀ TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO - HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHOÁ 2016 -2021

📣Ngày 27/8/2021 Trường TH Đông La đã tổ chức thành công chương trình "Lễ ra trường và tri ân thầy cô - Học sinh lớp 5 niên khóa 2016-2021".

🎉Dịch covid - 19 có thể hoành hành khắp nơi nhưng không thể ngăn cách được tình cảm thầy và trò nhà trường. Buổi lễ trực tuyến diễn ra trang trọng, ý nghĩa và đầy lưu luyến. Trong khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng chứa đựng tất cả tình cảm của thầy và trò nhà trường, sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cấp lãnh đạo, sự đồng lòng vượt khó cùng thầy & trò của quý bậc phụ huynh và sự phối hợp nhịp nhàng, tâm huyết của toàn bộ Ekip thực hiện chương trình.

🌿🌼❤Nhà trường trân trọng và cảm ơn những tình cảm của các thầy cô giáo là Lãnh đạo, Chuyên viên PGD&ĐT huyện Hoài Đức; Các Đ/c Lãnh đạo địa phương, sự có mặt đông đủ của Quý CMHS, tập thể CBGVNV và đặc biệt hơn cả là sự có mặt của 269 em HS lớp 5 niên khóa 2016-2021.

🌿🌼❤Nhà trường xin kính chúc Quý vị đại biểu khách quý lời kính chúc sức khỏe - hạnh phúc - bình an và thành đạt. Chúc các con HS sẽ vững bước và thành công trên con đường đi tìm nguồn tri thức mới của mình!

🌿🌼❤Trân trọng cảm ơn!

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản