Thứ ba, 17/05/2022 - 17:19|

Chương trình:" Chào đón và trao tặng mũ bảo hiểm cho các con học sinh lớp 1"

THÁNG 9 VỀ CÙNG BAO ĐIỀU HÁO HỨC🌻

Là tâm trạng mong ngóng được đến khám phá ngôi trường mới của các bạn nhỏ; Là sự hồi hộp, thấp thỏm của quý bậc phụ huynh; Là bao ngày đến trường chuẩn bị công tác chào đón các con học sinh thân yêu.

Quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng các con học sinh: Tất cả cứ hòa quyện vào nhau như thế. Yêu lắm!

Cảm ơn một ngày đặc biệt trong những ngày đặc biệt: Đặc biệt ngay trong lòng của quý bậc phụ huynh; Đặc biệt trong lòng mỗi thầy cô giáo và đặc biệt trong những ánh mắt hân hoan của các con học sinh.

Chương trình:" Chào đón và trao tặng mũ bảo hiểm cho các con học sinh lớp 1" đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC xin trân trọng cảm ơn: Sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường; Sự phối kết hợp của các thầy cô giáo; Sự sẻ chia, đồng hành của Quý bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các con học sinh thân yêu!

Năm 2022 : 15.199