Wednesday, 08/12/2021 - 21:57|

BGH, BCHCĐ TRƯỜNG TH ĐÔNG LA CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG TRONG MÙA DỊCH

BGH, BCHCĐ trường TH Đông La chung tay cùng cộng đồng trong mùa dịch.

Chung tay cùng cộng đồng trong mùa dịch: Trong những ngày qua BGH, BCHCĐ của 3 nhà trường MN, TH, THCS xã Đông La đã kêu gọi tập thể CBGVNV cùng Nhà hàng Tâm Thành tham gia ủng hộ địa phương bị ảnh hưởng Covid 19.

Và trong sáng ngày hôm nay (29/7/2021) đại diện cho tập thể CBGVNV của 3 nhà trường đã có mặt tại UBND xã An Khánh và giành một chút nghĩa tình tới bà con nhân dân.

Với tinh thần "Đồng sức, đồng lòng - Quyết tâm chiến thắng đại dịch" Tập thể CBGVNV của 3 nhà trường cùng Nhà hàng Tâm Thành xin kính chúc bà con nhân dân xã An Khánh nói riêng cùng bà con nhân dân các vùng có dịch nói chung lời kính chúc sức khỏe - bình an. Mong đại dịch sớm kết thúc để cuộc sống yên bình mau chóng trở lại.

Chúc cho toàn Đảng, toàn dân ta chiến thắng đại dịch!

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SỞ CHỈ HUY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19'

Có thể là hình ảnh về thực phẩm và nhãn

Không có mô tả ảnh.