Thursday, 29/09/2022 - 11:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Đông La

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM NĂM 2020 VÀ TUYÊNTRUYỀN LUẬT ATGT ĐƯỜNG BỘ

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM NĂM 2020 VÀ TUYÊNTRUYỀN LUẬT ATGT ĐƯỜNG BỘ

Ngày 9/11/2020 Liên đội TH Đông La tổ chức chương trình:" Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và phối hợp cùng các Đ/c CSGTTT huyện Hoài Đức; Ban CA xã Đông La tuyên truyền luật ATGT đường bộ".

Tại chương trình các thầy, cô giáo cùng các con học sinh đã có 1 hoạt động ngoài giờ hữu ích tìm hiểu về ngày pháp luật Việt Nam trong đó luật ATGT đặc biệt được chú trọng nhằm GD ý thức chấp hành đúng luật lệ ATGT.

Với khẩu hiệu:

"ATGT là hạnh phúc của mọi gia đình"

Nhà trường hy vọng các con sẽ là những cộng tác viên tuyên truyền viên Nhí tuyên truyền tới những người thân yêu và mọi người xung quanh cùng thực hiện để phòng tránh và giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Và cùng NT chung tay xây dựng PT " Cổng trường an toàn" và " Nhà xe an toàn" các con nhé!

Cảm ơn sự phối hợp nhiêt tình, thân thiện của các cô, chú trong đội CSGTTT huyện Hoài Đưc; Ban CA xã Đông La; Cảm ơn sự phối hợp nhịp nhàng và tạo điều kiện của các cô trong BGH, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn nhà trường đã tạo nên một buổi sáng đầu tuần tuyệt vời tại LĐ chúng mình.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 35
Tháng 09 : 88.238
Năm 2022 : 105.147